LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của dầu dừa để làm đẹp da

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất để chăm sóc da đã được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến và áp dụng thành công. Dầu dừa được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng hàng ngày để thay thế cho các loại kem làm trắng da có chứa các loại hóa chất có hại cho da. Khi sử dụng dầu dừa để chăm sóc da hàng ngày các chị em có thể yên tâm rằng làn da của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi các lọai hóa chất có trong các loại kem này.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng của dầu dừa để làm đẹp da

Chúng ta cùng xem dầu dừa có những tác dụng như thế nào để chăm sóc da:

Dưỡng da làm đẹp từ dầu dừa tự nhiên: Hẳn nhiều chị em đang mơ ước mình có một làn da trắng đẹp tự nhiên, vậy chị em có thể áp dụng một trong những cách sau để có một làn da trắng đẹp tự nhiên nhất.

– Trộn dầu dừa với nước cốt tranh và đường trắng: sau đó sử dụng hỗn hợp này massager vòng tròn lên da mặt, sau đó mang rửa sạch. Bạn có thể sử dụng cách này với 2 lần/tuần sẽ giúp bạn có một làn da trắng mịn màng hơn.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng của dầu dừa để làm đẹp da

– Trộn dầu dừa với sữa chua: bạn có thể trộn dầu dừa với sữa chua theo công thức sau: 1 thìa dầu dừa với 2 thìa sữa chua; sau đó dùng hỗn hợp này để massager vùng da cần làm trắng 30 phút và rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể sử dụng phương pháp này 3 lần/tuần sẽ mang lại nhiều tác dụng với làn da của bạn.

– Bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa + mật ong+ lòng trắng trứng gà: bạn trồn đều các loại này với nhau sau đó dùng hỗn hợp này massager vùng da bạn cần làm trắng khoảng 30 phút và bạn đem rửa sạch bằng nước. Mỗi tuần bạn có thể sử dụng 3 lần sẽ mang lại tác dụng làm trắng da hiệu quả.

Mua dầu dừa nguyên chất được cung cấp bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram