LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của dầu dừa đến sức khỏe của bạn

Dầu dừa nguyên chất  là một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên do đó có nhiều tác dụng tới sức khỏe của người sử dụng. Là chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng,trong dầu dừa có nhiều chất có lợi cho sức khỏe bạn.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng của dầu dừa đến sức khỏe của bạn

Dầu dừa giúp giữ ẩm cho làn da của bạn,giúp bạn làm sạch các chất bụi bẩn còn sót lại sau khi dùng kem rửa mặt. Trong dầu dừa còn chứa acid lauric, đây giống một chất kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn gây nấm mốc giúp hạn chế việc hình thành mụn trứng cá trên da mặt. Ngoài ra dầu dừa còn giúp giữ ẩm cho gia tránh hiện tượng nứt nẻ vào mùa đông do ra bị mất nước.

Đối với mái tóc thì dầu dừa lại có tác dụng ngăn dụng tóc, hạn chế việc hình thành gàu trên da dầu, làm mái tóc trở nên suôn mềm và óng ả hơn.Trong dầu dừa có acid béo, các acid béo này sẽ thấm rất nhanh qua da đầu và vào sợi tóc giúp giữ ẩm cho tóc và da đầu hạn chế sự hình thành gàu trên da đầu và chẻ ngọn ở tóc.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng của dầu dừa đến sức khỏe của bạn

Dầu dừa còn có nhiều tác dụng đối với mi và môi ở phụ nữ: phụ nữ hay sử dụng các loại mỹ phẩm nên làm ảnh hưởng nhiều tới long my và môi. Do đó việc sử dụng dầu dừa sẽ giúp cho giữ ẩm cho long my, ngăn cản quá trình long my bị rụng do quá trình sử dụng mỹ phẩm, ngoài ra dầu dừa còn giúp giữ ẩm cho đôi môi.

Mua dầu dừa nguyên chất phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram