LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất

Hiện nay dầu dừa nguyên chất ngày càng phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dầu dừa được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như: chăm sóc sắc đẹp, giúp giảm cân, dầu dừa còn được sử dụng để chế biến thức ăn cho gia đình.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất

Vậy chúng ta cùng xem dầu dừa có những tác dụng gì trong cuộc sống hàng ngày:

Dầu dừa giúp chị em yên tâm chăm sóc sắc đẹp tại nhà mà không lọ bị ảnh hưởng từ những hóa chất có trong các loại kem chăm sóc sắc đẹp hàng ngày. Dầu dừa được các chị em tin dùng trong việc chăm sóc sắc đẹp như tẩy da chết, làm xóa tan các vết nhăn trên da mặt, làm liền các tổn thương nhỏ trên da mặt. Ngoài ra dầu dừa còn được sử dụng để chăm sóc móng tay,móng chân.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa còn được sử dụng để chăm sóc mái tóc: bạn có thể sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc hàng ngày bằng cách đun nóng dầu dừa sau đó bôi lên tóc và dùng một cái khăn to để ủ tóc với dầu dừa, sau khoảng 30 phút-1h bạn đi gội đầu sạch dầu dừa hoặc bạn có thể trộn lẫn dầu dừa với dầu gội đầu hàng ngày để gội đầu cũng có tác dụng làm mềm tóc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dầu dừa để trị một số bệnh ngoài da như nám, á sừng: bạn có thể sử dụng dầu dừa hàng ngày để bôi lên vùng da bị nám và bị á sừng. Khi sử dụng dầu dừa hàng ngày sẽ giúp bạn có thể làm mờ các vết nám trên da.

mua dầu dừa nguyên chất giá tốt nhất được cung cấp bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn phượt được cung cấp bởi likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram