LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của dầu dừa với mái tóc của bạn

Ngày nay nhiều người đã hạn chế sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ hóa chất công nghiệp mà chuyển sang sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Một trong những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên hiện nay là dầu dừa nguyên chất .Hiện nay dầu dừa được rất nhiều chị em phụ nữ săn tìm để phục vụ cho mục đích làm đẹp của chính mình.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng của dầu dừa với mái tóc của bạn

Một trong những tác dụng thần kỳ đó là sử dụng dầu dừa giúp chị em có một mái tóc mềm và mượt như vừa đi chăm sóc tóc ở spa về, dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin E hay các axit béo.Các hoạt chất này sẽ ngấm sâu vào trong từng sợi tóc giúp hạn chế việc chẻ ngọn sơ rối ở mái tóc của chị em phụ nữ làm cho mái tóc của chị em phụ nữ ngày càng suôn và mềm mại hơn. Các chị em nên sử dụng dầu dừa đã hâm nóng xong rồi bôi lên mái tóc sau đó dùng khăn bông ủ đều khoảng 30 phút và mang đi xả lại bằng nước sạch sẽ giúp cho bạn có một mái tóc đẹp và óng mượt hơn.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng của dầu dừa với mái tóc của bạn

Ngoài ra dầu dừa còn giúp cho các anh chị em không phải lo nghĩ gì đến việc xuất hiện gàu trên mái tóc đen óng ả. Việc sử dụng dầu dừa giúp giữ ẩm cho da đầu từ đó hạn chế được việc da đầu bị chết và làm xuất hiện gàu trên mái tóc của bạn. Trong tinh dầu dừa có axit lauric, axit này có trong sữa mẹ đó là một chất kháng sinh, kháng khuẩn giúp cho da dầu của bạn hạn chế được việc xuất hiện gàu.

Mua dầu dừa nguyên chất bến tre được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram