LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của dầu dừa với tóc

Như các bạn đã biết dầu dừa nguyên chất chứa rất nhiều vitamin và protein rất tốt với với những bộ phận có cấu tạo từ sừng như tóc. Khu miền tây nam bộ các chị em phụ nữ thường có thói quen dưỡng tóc bằng dầu dừa. Vì vậy chúng ta thường thấy tóc của những cô gái miền tây nam bộ rất mượt mà và óng ả.dầu dừa chứa axit lauric và một số vitamin có khả năng chống oxy hóa chống lão hóa rất tốt kích thích tóc mọc nhanh và chống rụng tóc rất tốt.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng của dầu dừa với tóc

Sau đây thương hiệu likado xin hướng dẫn các chị em phụ nữ cách dưỡng tóc với dầu dừa.

Đối với mỗi loại tóc chúng ta dùng số lượng khác nhau. Đối với tóc dài chúng ta dùng 5 -7 muỗng cafe đối với tóc ngắn dùng 3 -5 muỗng café.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng của dầu dừa với tóc

Làm ấm dầu dừa

Chúng ta cần làm ấm dầu dừa để tăng độ thẩm thấu vào da đầu có thể làm ấm dầu dừa bằng cách ngâm vào nước nóng hoặc cho vào lò vi song.

Dưỡng tóc bằng dầu dừa

Thoa dầu lên tóc và mát xa đều trên đầu khoảng 5 phút để dầu dừa thẩm thấu vào từng chân tóc.

Ủ tóc khoảng 1-2 giờ

Tiền hành  ủ tóc bằng mũ chuyên dụng trong vòng 1 đến 2 h.

Gội lại bằng nước sạch và dầu gội đầu

Sau khi ủ tóc trong vòng 2 h tiến hành gội lại bằng nước sạch và dầu gội đầu như vậy bạn sẽ sẽ hữu một mái tóc mượt mà và óng ả chúc các chị em có một vẻ đẹp tự nhiên với dầu dừa. mua dầu dừa giá tốt nhất phân phối bởi thương hiệu likado.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram