LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

tác dụng của dầu tràm huế với trẻ nhỏ

Dầu tràm huế là sản phẩm có nhiều tác dụng tốt đối với trẻ nhỏ. Cơ thể trẻ sơ sinh có sức đề kháng yếu nên khi tắm các mẹ nên dùng dầu tràm để pha với nước tắm cho bé sẽ có tác dụng kháng gió rất tốt, bạn dùng một ít tinh dầu tràm huế bôi xung quanh khu vực con bạn ngủ đảm bảo con bạn sẽ không bao giờ bị muỗi kiến làm phiền, trong mùa đông này dùng một ít dầu tràm cho bé sẽ có tác dụng giữ ấm rất tốt, ngoài ra dầu tràm huế còn có tác dụng chữa đau bụng vặt và và hắt hơi xổ mũi rất tốt.

tin dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế nguyên chất

Dầu tràm huế có nguồn gốc hoàn từ tự nhiên nên công dụng rất tốt đối với trẻ nhỏ, ngoài ra dầu tràm có tính ấm kháng gió rất tốt  có thể dùng trực tiếp cho các bé nên các mẹ có thể thoải mái dùng một ít tinh dầu tràm  để bôi trực tiếp lên làn da của bé có tác dụng giữ ấm rất tốt khi bé ra ngoài.

dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm nguyên chất

Khi bé bị kiến muỗi cắn các mẹ có thể dùng dầu tràm huế bôi trực tiếp lên vết cắn, sẽ có tác dụng giảm ngứa, thoải mái tức thì trên đây là một số mẹo vặt để các mẹ sử dụng dầu tràm huế hiệu quả nhất chúc các mẹ chăm sóc bé tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt , khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn giấy khô, khăn giấy, khăn giấy đa năng cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram