LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của tinh dầu tràm Huế

Hiện nay rất nhiều bà mẹ đang quan tâm đến sản phẩm tinh dầu tràm Huế, tinh dầu tràm Huế có nhiều công dụng hữu ích như: phòng gió, chống cảm lạnh, đuổi côn trùng, kháng khuẩn. Tinh dầu tràm Huế được chiết xuất 100%  từ lá của cây tràm gió nên khi sử dụng rất an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và rất nhiều trường hợp khác.

Tinh dầu tràm huế

 

Tinh dầu tràm Huế không như các loại dầu gió thông thường khác, dầu tràm Huế có tính ấm nhưng không nóng. Khi bôi dầu tràm Huế lên da thì sẽ không bị nóng rát như các loai tinh dầu khác. Do đó tinh dầu tràm nguyên chất được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

dầu tràm huế cao cấp

Chúng ta cùng tìm hiều một số công dụng của tinh dầu tràm Huế:

– Tác dụng của tinh dầu tràm Huế đối với trẻ sơ sinh và trẻ em: tinh dầu tràm có thể giúp tránh gió, cảm lạnh khi tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu chẳng may bé bị ho sổ mũi có đờm bạn sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm bôi lên lưng và bôi lên cổ họng để giúp bé giữ ấm cơ thể và giúp long đờm làm cho bé dễ thở hơn. Ngoài ra khi trẻ em bị côn trùng đốt bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên các vết thương này sẽ giúp các vết thương này hết đỏ.

– Tác dụng của tinh dầu tràm đối với người lớn: tinh dầu tràm giúp làm giảm đau các xương khớp ở người già.Tinh dầu tràm còn giúp trị cảm cúm, ho sổ mũiở người lớn.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram