LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng của tinh dầu tràm

Dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên nên khi sử dụng rất an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ giúp chống gió,chống ho, chống cảm lạnh, giúp diệt khuẩn đối với những vết thương hở, giúp đuổi các loại côn trùng….Khi sử dụng tinh dầu tràm bạn rất yên tâm vì tinh dầu tràm huế được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên nên khi sử dụng rất an toàn cho bé và phụ nữ mang thai.

dầu tràm cao cấp

Dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm giúp phòng cảm lạnh, ho: khi thời tiết đổi mùa bạn có thể phòng cảm lạnh và ho cho bé bằng cách cho một vài giọt tinh dầu tràm vảo chậu nước tắm cho bé, tinh dầu tràm ngoài tác dụng giữ ấm cho cơ thể phòng tránh các bênh về đường hô hấp,tinh dầu tràm còn giúp làm sạch cơ thể cho trẻ. Bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để phòng bênh về đường hô hấp cho bé bằng cách bôi tinh dầu tràm lên lưng bé sau đó dùng bàn tay massager toàn thân cho bé. Hay khi bé bị khó tiêu bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để massager vùng bụng và rốn cho bé ngược theo chiều kim đồng hồ sẽ giúp bé dễ chịu hơn.

dầu tràm huế cao cấp

Dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm có thể diệt khuẩn và  đuổi côn trùng: khi chẳng may bị thương bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để pha với nước ấm để có thể rửa vết thương, tinh dầu tràm có tác dụng diệt khuẩn cũng rất tốt. Ngoài ra tinh dầu tràm cũng có thể giúp bạn đuổi các loại côn trùng có trong nhà bằng cách bạn có thể sử dụng các loại đèn xông tinh dầu để đuổi các loại côn trùng này.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp cho mẹ và bé được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram