LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng đặc biệt của dầu dừa đối với bà bầu

Dầu dừa nguyên chất ngày càng phổ biến trong cuộc sống, nhiều chị em phụ nữ đã quan tâm hơn tới sản phẩm làmđẹp từ thiên nhiên này. Do không có hóa chất nên các chị em yên tâm khi sử dụng mà không lo làn da nhạy cảm của mình có thể phản ứng với các loại hóa chất với da của mình. Nhất là với những bà bầu thì dầu dừa có nhiều tác dụng đến làn da của mình.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Tác dụng đặc biệt của dầu dừa đối với bà bầu

Dầu dừa nguyên chất có thể giúp tránh rạn da ở bà bầu: trong dầu dừa có nhiều vitamin E có tác dụng chống oxy hóa và làm giảm hiện tượng rạn da ở chị em phụ nữ trong quá trình mang thai.

Bạn có thể sử dụng dầu dừa ở tháng mang thai thứ 3 để mang lại hiệu quả cao nhất, có thể sử dụng dầu dừa ngày 2 lần: sang trước khi đi làm và tối trước khi đi ngủ và để qua đêm. Bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu dừa sau đó thoa đều lên long bàn tay và dùng long bàn tay để massager vùng bùng và vùng đùi để vitamin E trong dầu dừa có thể thấm sâu vào trong da từ đó sẽ ngăn quá trình lão hóa và làm giảm hiện tượng rạn da ở bà bầu.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Tác dụng đặc biệt của dầu dừa đối với bà bầu

Ngoài ra dầu dừa còn giúp giữ ẩm cho da của bà bầu: vào mùa đông da bạn thường hay bị mất nước, do đó bạn có thể sử dụng dầu dừa để giữ ẩm cho da của bạn tránh hiên tượng mất nước, trong dầu dừa có chứa acid lauric giúp hạn chế các vết thâm nám trên da của bà bầu

Mua dầu dừa nguyên chất được phân phối bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram