LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tác dụng trị ho ngạt mũi của tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm ngày càng được nhiều người biết đến vì tính an toàn khi sử dụng. Tinh dầu tràm được chiết xuất trực tiếp từ lá của cây tràm gió nên khi sử dụng sẽ rất an toàn. Việc sử dụng tinh dầu tràm huế để giúp phòng cảm lạnh, tránh gió, làm giảm đau xương khớp….Ngày nay rất nhiều người quan tâm tới việc sử dụng tinh dầu tràm huế để phòng và trị một số bênh như: ho,ngạt mũi.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên nên khi sử dụng bạn sẽ rất yên tâm, tinh dầu tràm không gây tác dụng phụ như các loại thuốcđông tây y khác. Tinh dầu tràm có tính ấm nên khi sử dụng rất an toàn: khi sử dụng chẳng may bạn nút phải cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe, bôi lên da sẽ không có cảm giác đau rát…

Cách sử dụng tinh dầu tràm để trị ho và ngạt mũi: khi bị ho và ngạt mũi bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để ngửi hoặc bôi vào vùng họng để làm nóng là tan đờm. Với trẻ sơ sinh khi bị ho bạn có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm để thấm vào miếng khăn xô rồi hơ qua mũi để trẻ có thể ngửi được. Tinh dầu tràm sẽ làm tan đờm giúp giảm ho và ngạt mũi ngay tức thì.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Dùng dầu tràm xông phòng sẽ giúp ức chế hoạt động của một số loại virus gây bệnh cúm ở người. Xông tinh dầu tràm còn giúp đuổi côn trùng có hiệu quả hoặc chẳng may bạn bị côn trùng đốt bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên vết thương sẽ làm vết thương hết ngứa và đau rát.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram