LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tại sao bạn nên chọn khăn vải khô đa năng likado

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại sản phẩm khăn đa năng với nhiều mức giá khác nhau. Là một người mẹ một người tiêu dùng thông thái bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào để phù hợp cho làn da của bé nhà mình. Thương hiệu likado xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm khăn vải đa năng likado rất mềm mại chuyên dùng để lau rửa vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm khăn vải đa năng likado hoàn toàn không chứa hóa chất nên tuyệt đối an toàn đối với làn da của trẻ sơ sinh. Đặc biệt với mỗi gói khối lượng 300 gr 270 tờ rất kinh tế nên các mẹ có thể dùng sản phẩm vô tư. Sản phẩm dùng một lần được làm từ nguyên liệu sợi bông ép sợi cotton nên khả năng thấm hút không như một sản phẩm hàng giả hàng nhái hiện đang có trên thị trường với giá rẻ nhưng nguyên là tái chế từ những sản phẩm đã dùng rồi.

khăn khô đa năng likado 400g

Cảnh báo hiện nay trên thị trường đang có một số sản phẩm không phải của công ty likado việt nam sản xuất. Nhưng lại gắn mác likado việt nam, các mẹ nên cảnh giác để không phải mua những sản phẩm kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang.

khăn giấy ướt khô likado 400g

Tất cả những sản phẩm khăn vải khô đa năng của công ty likado sản xuất đều được gắn tem mác của công ty likado, quý khách hàng thông thái cần xem xét kỹ những điều này để tránh mua phải những sản phẩm giả mạo sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô của thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram