LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tại sao nên mang theo khăn ống đa năng khi đi du lịch

Khi đi du lịch bạn cần phải di chuyển nhiều, đồ đạc quá nhièu, lỉnh kỉnh sẽ làm mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp, ghi nhớ đồ đạc cũng như mất nhiều công sức để vận chuyển. Vì vậy khi đi du lịch bạn nên lựa chọn những đồ đạc gọn nhẹ, những đồ làm được nhiều chức năng nên được ưu tiên hàng đầu.

khan-da-nang-34

Khăn đa năng

Khăn ống đa năng là một lựa chọn nên có trong túi đồ du lịch của bạn, với vài chiếc khăn đa năng trong túi bạn có thể dùng thay thế cho nhiều đồ dùng mà không lo vướng  víu hay thất lạc. Chức năng đàu tiên bạn có thể dùng đến là làm một chiếc khăn quảng cổ để giữ ấm cổ trong tiết trời se lạnh hay khi đi xe trong trời gió, khăn đa năng là dạng ống liền mạch nên bạn sẽ không lo bị sổ tung hay quá nóng hay  bí như đối với khăn len dày.

Khăn đa năng có thể dùng thay thế khẩu trang khi bạn đi đường bụi, khi bạn chạy xe mà không lo gió làm bay hay vướng víu lúc dừng lại, bạn chỉ việc mang vào cổ và kéo lên làm khẩu trang, bình thường nó vẫn là chiếc khăn quảng cổ của bạn.

khan-da-nang-30

Khăn đa năng

Nếu bạn là nữ và thích làm điệu nhưng ngại mang những phụ kiện lỉnh kỉnh thì khăn đa năng là một lựa chọn tuyệt vời. Với một chiếc khăn nhỏ bạn có thể biến hóa thành nhiều kiểu trang trí cho mái tóc một cách điệu đà hoặc năng động tùy theo sở thích.Với nhiều họa tiết và màu sắc phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phong cách đa dạng hàng ngày.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn vải khô, khăn khô đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô, khăn giấy đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram