LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Thay thế thói quen sử dụng khăn giấy ướt để an toàn hơn

Khăn giấy ướt ngày càng phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta hơn. Ai cũng biết về những tiện lợi mà khăn giấy ướt mang lại cho người sử dụng. Nhưng những tác hại không lường từ việc sử dụng khăn giấy ướt thì không phải ai cũng biết. Nhất là với những loại khăn giấy ướt giả, nhái các loại khăn giấy ướt khác trên thị trường.

khăn vải khô đa năng likado

Nhiều người có thói quen sử dụng khăn giấy ướt nhưng lại không hiểu hết về tác hại của khăn giấy ướt:

Các loại khăn giấy ướt rẻ tiền và hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị khiến cho người tiêu dùng đang rất băn khoăn về chất lượng của những loại khăn giấy ướt này.

Những loại khăn giấy ướt thường sử dụng các loại hóa chất để bảo quản khăn được lâu hơn. Nếu những loại hóa chất này không có nguồn gốc xuất sứ rõ rang là một mối nguy hại cho người sử dụng. Những loại hóa chất này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng.

khăn giấy khô ướt đa năng likado

Nhất là trong khăn ướt có chứa paraben, đây là một loại hóa chất cấm thường được sử dụng trong bảo quản khăn giấy ướt. Chất bảo quản này có thể gây vô sinh và ung thư cho người sử dụng.

Vậy những nên sử dụng những loại khăn nào để thay thế được các loại khăn thong thường.

Hiện nay trên thì trường có khăn giấy khô đa năng likado ra đời với mục đích giúp cho các bà mẹ thay thế hoàn toàn cho khăn giấy ướt trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ.  Khăn giấy khô đa năng likado được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram