LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Thương hiệu khăn giấy khô đa năng Likado đồng hành cùng người tiêu dùng

Khăn giấy là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đa số gia đình hiện nay. Sản phẩm khăn giấy có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó có thể giúp con người có thể làm sạch các đồ vật trong gia đình, trong căn bếp. Khăn giấy có khá nhiều tác dụng hữu ích đối với con người. Có thể nói sản phẩm khăn giấy là một người bạn đồng hành của cuộc sống con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn giấy khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm khăn giấy phù hợp. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

Thương hiệu Likado đã có mặt trên thị trường hơn hai mươi qua. Với quãng thời gian hai mươi năm ấy, các dòng sản phẩm của thương hiệu Likado đã xây dựng được hình ảnh vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Cùng với khoảng thời gian đó, người tiêu dùng có thể chính mình tự kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm. Chắc chắn đối với những sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không có chất lượng sẽ không thể tồn tại với khoảng thời gian dài như vậy. Hơn nữa thương hiệu Likado đã vinh hạnh nhận danh hiệu Thương hiệu tin dùng Thủ đô năm 2014. Đó chỉ là một tấm giấy, một tấm bằng khen nhưng nó đã nói lên chất lượng của sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Sản phẩm khăn khô đa năng Likado của Công ty cổ phần Likado Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại và hợp vệ sinh. Nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Khăn vải khô đa năng Likado được sản xuất từ bông, nguyên liệu an toàn với con người và môi trường. Khăn giấy khô đa năng Likado có bề mặt mềm mại và êm ái do được tạo nên nhờ nguyên liệu bông. Không những vậy, chính bởi được tạo bằng nguyên liệu bông nên khăn giấy khô đa năng Likado có khả năng thấm hút nhanh chóng và tốt. Đó chắc chắn là hai yếu tố quan trọng trong những sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm đã được cấp giấy phép về chất lượng. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado dành cho trẻ sơ sinh. Đối tượng trẻ sơ sinh là một đối tượng cần có một sự chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận. Cùng với đó các sản phẩm sử dụng cho trẻ sơ sinh phải là những sản phẩm có chất lượng tốt. Vì làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và nhạy cảm, bất cứ tác động xấu nào dù chỉ là nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến trẻ. Nhưng các mẹ có thể đặt niềm tin vào sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado, một sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và nhận được những sự đánh giá tốt từ người tiêu dùng.

Sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado nói không với các loại chất bảo quản và chất tạo mùi hương tổng hợp. Bởi lẽ Likado luôn lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm mục tiêu đầu tiên khi sản xuất sản phẩm. Đã có rất nhiều sản phẩm khăn ướt chứa các loại chất bảo quản có ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thế nhưng vì sự tiện lợi đã có rất nhiều mẹ lựa chọn khăn ướt để sử dụng cho trẻ sơ sinh.Khăn ướt thực sự có tác hại không lường hết được. Chính vì vậy các mẹ nếu vẫn đang sử dụng khăn ướt trong việc vệ sinh cho trẻ sơ sinh thì các mẹ hãy dừng ngay lại nhé. Thay vì sử dụng khăn ướt trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có thể thay thế mà đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe của người sử dụng. Khăn giấy khô đa năng Likado là một trong những sản phẩm như vậy. Khăn giấy khô đa năng Likado trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua một giai đoạn tiệt trùng trước khi được đóng gói vào bao bì. Loại bao bì Likado sử dụng đó chính là túi zip, một dạng túi tiện dụng trong cả quá trình sử dụng và bảo quản.

khăn khô đa năng likado

Sở dĩ có thể nói sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado đồng hành cùng người tiêu dùng là vì không chỉ được sử dụng cho trẻ sơ sinh mà sản phẩm còn có thể sử dụng cho mọi đối tượng với những mục đích sử dụng khác nhau. Đối với chị em phụ nữ, khăn giấy khô Likado phát huy ưu điểm của mình là bề mặt mềm mại có thể trở thành dụng cụ tẩy trang. Khăn giấy khô đa năng Likado khi tiếp xúc với da mặt của người sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho ngưởi sử dụng. Không chỉ có vậy, sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado còn phát huy công dụng của mình trong căn bếp nhỏ xinh của gia đình. Những vết dầu mỡ cứng đầu xuất hiện trong quá trình nấu ăn sẽ nhanh chóng được làm sạch nhờ có khả năng thấm hút tốt của khăn giấy khô đa năng Likado.

Thương hiệu Likado luôn cam kết đảm bảo đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram