LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tinh dầu tràm được sử dụng như thế nào?

Ngày nay nhiều người chú ý tới việc sử dụng tinh dầu tràm để phòng một số bệnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày nhất là với những gia đình có con trẻ nhỏ thì việc để sẵn trong nhà một vài lọ tinh dầu tràm huế để phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp hay phòng cảm lạnh, hay dùng để đuổi côn trùng có trong nhà….ngoài những mụcđích trên tinh dầu tràm huế còn giúp làm giảm các bệnh về xương khớp ở những người già và người lớn tuổi.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm được sử dụng rộng dãi vì tính an toàn của nó, tinh dầu tràm được chiết xuất 100% từ là của cây tràm gió nên khi sử dụng rất an toàn chứ không giống những loại dầu khác có thêm các thành phần hóa học nên khi sử dụng sẽ không an toàn.

Chúng ta cùng tìm hiều một số tác dụng của tinh dầu tràm trong cuộc sống hàng ngày:

– Tinh dầu tràm nguyên chất có khả năng làm ấm cơ thể và làm giảm mệt mỏi: bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu tràm nhỏ vào chậu nước tắm dùng để ngâm mình. Bạn sẽ thấy cơ thể bạn thư giản hơn khi được ngâm mình trong nước ấm có tinh dầu tràm.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

– Tinh dầu tràm có tác dụng làm chống hôi miệng: bạn có thể cho 2-3 giọt tinh dầu tràm vào ly nước ấm để xúc miệng, tinh dầu tràm sẽ giúp bạn diệt khuẩn làm bạn có một hơi thở thơm mát.

– Tinh dầu tràm có khả năng đuổi côn trùng: bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm pha với nướcđể nhỏ lên những nơi mà côn trùng hay đi qua để đuổi sạch các loại côn trùng hay bạn có thể sử dụng một loại đèn để xong tinh dầu tràm trong phòng cũng giúp bạn có thể đuổi được côn trùng.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram