LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Tinh dầu tràm Huế được sản xuất như thế nào?

Hiện nay tinh dầu tràm Huế được rất nhiều bà mẹ tin sử dụng vì tinh dầu tràm được chiết xuất 100%  từ lá của cây tràm gió. Để sản xuất được một chai tinh dầu tràm nguyên chất người nấu phải trải qua một quá trình vất vả để nấu và chiết xuất.

tin dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế nguyên chất

Để nấu được một chai tinh dầu tràm nguyên chất người nấu phải mất rất nhiều công sức từ việc chuẩn bị nồi nấu, nguyên liệu lá cây tràm gió, củi để nấu, nồi để chưng cất tinh dầu tràm. Để nấu được một chai dầu tràm 500ml người nấu phải chuẩn bị 1,5 tạ lá cây tràm gió, sau đó cho vào nồi nấu và cho thêm nước vào để nấu. Khi nấu phải nấu phải nấu lửa đều không được nấu quá lớn tinh dầu sẽ bay mất làm giảm mùi thơm của tinh dầu tràm.

dầu tràm cao cấp

Dầu tràm nguyên chất

Hiện nay để nấu tinh dầu tràm huế người nấu phải đi thu mua lá cây tràm gió từ khắp miền trung, chỉ cây tràm tại miền trung mới cho ra tinh dầu đảm bảo chất lượng nhất. Hiện tại lá tràm gió tại miền trung đang dao động từ 1,5-2 nghìn đồng/cân lá. Do đó để nấu được một chai tinh dầu tràm 500ml phải sử dụng đến 1,5 tạ là tràm để nấu.

Từ đó dẫn đến giá tinh dầu tràm nguyên chất đang rất cao, hiện nay có nhiều người vì lợi nhuận đã pha thêm vào dầu tràm nguyên chất các loại dung môi khác để làm tăng thể tích dầu tràm để giảm giá thành và tăng thể tích dầu tràm lên.

Hiện nay nhiều người đã pha thêm vào nối nấu lá của cây tràm chổi để nấu do đó chất lượng sẽ không đảm bảo.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram