LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Ưu điểm của giấy khô cho bé sơ sinh

Khăn giấy khô cho bé sơ sinh là một loại khăn phổ biến hiện nay nhằm thay thế các loại khăn giây ướt, khăn giấy khô được làm từ các loại bông cotton nên mang nhiều ưu điểm khác nhau, không những có tính năng dai, dịu nhẹ phù hợp với làn da trẻ sơ sinh . Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm các ưu điểm của khăn giấy khô cho bé sơ sinh

Khăn giấy khô cho bé sơ sinh là một loại sản phẩm không dệt nên được các bà mẹ mới sinh xong rất tin dùng, các loại khăn giấy khô hiện nay được làm với hai kiểu khác nhau là dạng đã làm thành hộp và dạng gói để có thể đem theo sử dụng tiện lợi nhất, các loại giấy khô này không hề tẩm các hóa chất cũng như chưa tẩm qua bất cứ một loại nước nào nên rất an toàn kể cả trên da của em bé.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy khô cho bé sơ sinh được sản xuất trên dây chuyền sản xuất ép với lực mạnh và được bảo quản trong các môi trường đã được vô trùng nên khăn giấy khô mang đến một chất lượng sạch và không có một hóa chất nào bảo quản thời gian cho khăn nên từ ưu điểm này, mọi người có thể sử dụng trên mọi loại da khác nhau mà không bị kích ứng dù trên da nhạy cảm nhất.

Ngoài ra việc sử dụng khăn giấy khô cho bé sơ sinh hiện nay sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn giấy ướt cũng như giúp cho sức khỏe của mọi người nhất là các em bé sơ sinh không bị kích ứng và an toàn bởi không có các chất bảo quản và các loại hương không chất lượng.

khăn vải khô đa năng likado 400g

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy khô cho bé sơ sinh được các đơn vị sản xuất cắt thành nhiều khổ khác nhau để tạo nên nhiều nhu cầu của mọi người được đóng gói thành các loại cuộn hay các hộp giấy để mọi người tiện sử dụng, ngoài ra khăn giấy khô có thể nhúng với nước để thành một loại khăn giấy ướt hay nhúng với nước ấm để lau mình cho em bé, hay có thể ngâm với các loại thảo dược để lau người trong các ngày nắng nóng.

Khăn giấy khô không chỉ dành cho các thiên thần nhỏ mà còn được sử dụng trong các việc tẩy trang của các chị em phụ nữ. Trang điểm là một việc làm thường xuyên nên việc tẩy trang được xem là một hoạt động hằng ngày và cần được quan tâm vì nếu như không lau sạch bằng một giấy sạch thì các cặn bẩn sẽ không được tẩy rửa sạch và gây các tình trạng bệnh về mụn và các nếp nhăn sẽ xuất hiện rõ hơn.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram