LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Ưu điểm của miếng lót cho trẻ hiện nay

Một trong các sản phẩm mà các bậc cha mẹ hay chuẩn bị cho bé hiện nay để giúp bé có thể đi vệ sinh cũng như cho bé nằm êm nhất. Vậy những ưu điểm của miếng lót cho trẻ hiện nay là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Miếng lót cho trẻ hiện nay cấu tạo 2 mặt khác nhau, một mặt sẽ được cấu tạo từ sợi bông nên mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho trẻ, về còn phần mặt còn lại sẽ được làm nguyên chất từ  nilon, mặt này có ưu điểm sẽ chống nước tiểu tràn xuống phía dưới đệm hoặc chỗ của bé nằm. chất liệu sợi bông đã qua quy trình xử lý nên cũng rất an toàn cho làn da của trẻ và đem lại một cảm giác thoải mái êm ái. Vì cấu tạo từ các chất liệu cao cấp nên các miếng lót cho trẻ đều có tính năng bền bỉ, kể cả khi dính bẩn nhiều và đem đi giặt giũ vệ sinh, đây là một sản phẩm có thể tái sử dụng rất nhiều lần và bền bỉ nên các bậc cha mẹ có thể an tâm mà sử dụng sản phẩm này lâu dài, cũng từ đây các chi phí sẽ được tiết kiệm hơn.

miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh likado

 

Các miếng lót cho trẻ hiện nay đều có các màu sắc cũng như các hình vật ngộ nghĩnh, đây là một thiết kế làm cho bé rất thích, các miếng lót được thiết kế với các tông màu hoặc hình vật tươi sáng, các chi tiết hoạt hình ngộ nghĩnh và bắt mắt người nhìn nên cha mẹ bé có thể tự do lựa chọn theo giới tính hoặc màu sắc phù hợp với các vật dụng khác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng lót cho trẻ với nhiều giá cả, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc trên bao bì trước khi mua cho con bạn vì nếu bạn không chọn những đơn vị cung cấp uy tín thì vùng da non nớt của con bạn sẽ bị hăm hoặc bị mẩn đỏ, nếu tệ hơn có thể là bị dị ứng toàn da.

tấm lót sơ sinh likado

Tấm lót sơ sinh likado

 

Miếng lót cho trẻ có tính thấm hút tốt thế nhưng sau khi để dưới thân bé từ 2 đến 3 tiếng bạn phải thay ngay hoặc kiểm tra miếng lót của bé, một mặt để thay mới khi miếng lót đã bẩn một phần cho da của bé được thông thoáng. Việc thay mới sẽ làm cho da bé không bị nhạy cảm, sạch sẽ hơn, da luôn trong tình trạng khô thoáng, không bị mẫn đỏ hay bị hăm mông , ngoài ra nếu miếng lót bẩn bạn cũng phải ngay lập tức thay mới cho bé để tránh bị nấm ngứa.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram