LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Vệ sinh cho bé bằng giấy khô đa năng

Bạn đang lo lắng về việc vệ sinh cho bé bằng loại giấy gì sẽ tốt nhất và không gây hại đến làn da của bé, đem lại các tính năng an toàn và có thể làm sạch bụi bẩn cũng như vi khuẩn trên da của bé. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một thông tin về việc vệ sinh cho bé bằng giấy khô đa năng để các bậc cha mẹ có thể nắm rõ nhất.

khăn vải khô đa năng likado

Giấy khô đa năng likado

Việc chọn giấy đã khó, như việc sử dụng giấy khô đa năng để vệ sinh cho bé lại càng khó hơn, chính vì vậy bạn nên nhớ các bước sau để áp dụng cho bé tốt nhất. Thông thường các bố mẹ sẽ dùng một khăn giấy sau đó lau khắp người bé, từ mặt mũi, bụng, tay chân .. như vậy là không an toàn một chút nào nhất là sử dụng thêm ở phần bộ phận sinh dục, làm như vậy sẽ không giúp da của bé sạch hơn nhưng lại làm cho da của bé có thêm nhiều vi khuẩn hơn, bên cạnh đó các chất bẩn sẽ không bị trôi đi hết mà vẫn còn trên da của bé.

Việc vệ sinh cho bé bằng giấy khô đa năng chỉ được sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ thêm vì yếu tố chính bạn phải thường xuyên tắm rửa cho bé bằng nước âm, và trong thời gian ban đầu bạn hãy sử dụng khăn giấy đa năng để lau qua người của bé để làm sạch da của bé hơn, bên cạnh đó sẽ giảm được các tình trạng bị ẩm ướt, rôm sảy hay các bệnh về da mà bé hay mắc phải.

khăn giấy khô đa năng likado 400g lớn

Giấy khô đa năng likado

 

Bên cạnh đó chất liệu của giấy khô đa năng lả rất quan trọng vi có thể làm da của bé bị khô rát cũng như bị đau khi giấy quá dày hoặc không thể lau sạch bụi bẩn vì giấy quá mỏng, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng nhất đề độ dày mỏng cũng như khi sử dụng cho em bé thì sản phẩm phải đòi hỏi có một bề mặt luôn mịn màng để da của bé không bị kích ứng.

Việc sử dụng giấy khô đa năng tốt nhất chính là để ý va quan tâm đến hạn sử dụng của khăn khô đây là một sơ sót của rất nhiều người, vì khi khăn giấy gần hết hạn sẽ có một độ ẩm nhất định , và độ ẩm này sẽ làm cho các vi khuẩn phát triển và sinh sôi trong một điều kiện tốt và sẽ làm hại đến làn da của mọi người nói chung và làm hại đến làn da em bé nói riêng.

Trên đây là các cách mà các bà mẹ nên sử dụng các khăn giấy khô đa năng một cách phù hợp nhất để mang đến một làn da khỏe mạnh cho các bé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram